Dịch vụ giám định thử tỷ lệ thương tật, tỷ lệ thương tích

DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH THỬ TỶ LỆ THƯƠNG TẬT, TỶ LỆ THƯƠNG TÍCH

Hiện nay liên quan đến thủ tục giám định tỷ lệ phần trăm tổn thương cơ thể do thương tích, bệnh tật nhiều người vẫn có những thắc mắc như: Có thể giám định tỷ lệ thương tật, giám định thương tích tại đâu? Cơ quan quan nào thực hiện thủ tục giám định tỷ lệ thương tật, thương tích? Thời gian thực hiện việc giám định tỷ lệ thương tật là bao lâu? Cách tính tỷ lệ thương tật như thế nào? Thủ tục giám định thương tật, thủ tục giám định thương tích như thế nào? ...

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thông qua Cổng thông tin điện tử Luattoandan.com và Hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật 0969.449.828 các Luật sư hình sự giỏi, có kinh nghiệm, chuyên môn sâu trong lĩnh vực này tiến hành tư vấn, cung cấp dịch vụ Giám định thử tỷ lệ thương tích, tỷ lệ thương tật trên phạm vi toàn quốc.

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ giám định thử tỷ lệ thương tật, tỷ lệ thương tích?

Thứ nhất, việc giám định tỷ lệ thương tật, tỷ lệ thương tích theo đúng thủ tục tố tụng hình sự tốn nhiều thời gian, phức tạp. Người muốn biết tỷ lệ thương tích phải làm đơn trình báo, tố giác gửi cơ quan công an và chờ để được thụ lý giải quyết tin tố giác. Sau khi thụ lý, xem xét thì trừ các trường hợp nghiêm trọng bắt buộc phải thực hiện thủ tục giám định thương tật, thương tích thì cơ quan tố tụng chỉ ra quyết định giám định thương tật khi xét thấy cần thiết. Kể cả khi đã có kết quả người yêu cầu giám định và người có liên quan cũng rất hạn chế trong việc tiếp nhận thông tin, kết quả liên quan đến việc giám định. Nhiều trường hợp khi biết kết quả thì vụ việc không thuộc trường hợp khởi tố theo yêu cầu của bị hại nên các bên có muốn thương lượng để giải quyết vụ việc cũng đã muộn.

Thứ hai, trong các vụ án hình sự tỷ lệ thương tích có vai trò hết sức quan trọng trong việc xác định tội danh, xác định khung hình phạt, tính toán mức bồi thường thiệt hại khi sức khỏe bị xâm phạm. Nói một cách dễ hiểu thì việc xác định được tỷ lệ thương tích nhiều trường hợp sẽ quyết định một người có xem là phạm tội hay không và nếu bị khởi tố thì có thể thuộc điều khoản nào trong Bộ luật hình sự và mức án khoảng bao nhiêu năm tù.

Đối với người bị hại thì việc biết sớm tỷ lệ thương tích sẽ giúp bị hại cân nhắc được xem có nên tố cáo ra công an hay không? Nếu tố cáo thì hình phạt mà người thực hiện hành vi sẽ phải chịu là bao nhiêu? Tỷ lệ thương tích có thuộc trường hợp khởi tố theo yêu cầu bị hại không? Và cân nhắc yêu cầu bồi thường bao nhiêu là hợp lý trong trường hợp thỏa thuận được? Nhiều trường hợp việc giám định thương tật, thương tích chậm trễ của cơ quan tố tụng khiến cho kết quả giám định không chính xác do thương tích đã lành gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bị hại trong vụ án hình sự.

Đối với người thực hiện hành vi xâm hại đến sức khỏe của người khác thì việc biết sớm tỷ lệ thương tích, tỷ lệ thương tật lại càng hết sức quan trọng. Đầu tiên bạn sẽ biết được hành vi của mình có bị xử lý hình sự hay không? Nếu bị khởi tố thì có thuộc trường hợp theo yêu cầu của bị hại còn thương lượng, đàm phán để bị hại rút đơn không? Và nếu vẫn bị khởi tố thì mức án có thể phại chịu là bao nhiêu?

Thứ ba, dịch vụ giám định thử tỷ lệ thương tích của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện, chi phí thấp và kết quả có độ chính xác cao dựa trên hồ sơ, thông tin thương tích mà bạn cung cấp.

2. Thủ tục đăng ký Giám định thử tỷ lệ thương tật, tỷ lệ thương tích.

Bạn có thể gửi thông tin cá nhân bao gồm Họ tên, Địa chỉ liên hệ, Số điện thoại và Hồ sơ bệnh án, thông tin về thương tích qua một trong các cách dưới đây:

  • Cách 1: Gọi trực tiếp đến đường dây nóng số: 0969.449.828

  • Cách 2: Gửi yêu cầu Giám định thử vào email:  Luatsutoandan@gmail.com

  • Cách 3: Gửi yêu cầu Giám định thử tỷ lệ thương tích qua Zalo số 0988.215 828

3. Phí dịch vụ giám định thử tỷ lệ thương tật, tỷ lệ thương tích.

  • 100.000 đồng: Đối với trường hợp ít thương tích, thương tích đơn giản.

  • 200.000 đồng: Đối với trường hợp có từ 2 thương tích trở lên hoặc thương tích phức tạp, khó giám định. Ví dụ: Ông Nguyễn Văn A được xem là có 02 thương tích khi vừa Cụt 1/3 giữa cánh tay phải và Gãy vỡ xương 01 đốt ngón tay.

4. Phương thức thanh toán phí giám định thử tỷ lệ thương tật, tỷ lệ thương tích.

Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản vào Tài khoản Ngân hàng Techcombank chi nhánh Láng Hạ số: 19033801525012.

Chủ tài khoản: NGUYEN VAN LUAT

Nội dung chuyển khoản: GDTT (Họ tên) (Số điện thoại).

5. Thời gian trả kết quả giám định thử tỷ lệ thương tật.

Trong vòng 01 (Một) ngày làm việc kể từ thời điểm nhận được thanh toán chúng tôi sẽ chuyển Kết quả giám định thử tỷ lệ thương tích qua địa chỉ, phương thức nhận mà bạn đăng ký.

 

══════════════════════════════════

ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI - CÔNG TY LUẬT HÙNG BÁCH

Trụ sở chính: Số 36/126 Hào Nam, P.Ô Chợ Dừa, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

Trung tâm tư vấn: Số 89 Hoàng Ngân, P. Nhân Chính. Q. Thanh Thanh, Hà Nội.

Hotline: 0969449828

Email: Luatsutoandan@gmail.com

Website: Luattoandan.com

Luật Toàn Dân - Pháp luật dành cho mọi người dân!