ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VĨNH LONG

ĐỊA CHỈ TÒA ÁN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ VĨNH LONG

Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Long: số 42, đường Phạm Thái Bường, phường 4, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại hỗ trợ: 0979.564.828

Trên đây là thông tin Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Long, để có thể thực hiện việc khởi kiện tại đây bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo số điện thoại 0979.564.828 để được hỗ trợ.

LUẬT SƯ TẠI HUYỆN CỜ ĐỎ, CẦN THƠ

Các Luật sư có uy tín, kinh nghiệm thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội chuyên giải quyết các vụ án hình sự, vụ án hành chính, đất đai, kinh doanh thương mại, tranh chấp quyền thừa kế, tranh chấp hợp đồng tín dụng, thế chấp, đòi tài sản, tranh chấp ly hôn,... Nội dung các công việc Luật sư sẽ thực hiện bao gồm: 

1.Tiếp nhận thông tin về vụ việc và tài liệu chứng cứ kèm theo.

2.Nghiên cứu hồ sơ, đưa ra phương án giải quyết, phương án khởi kiện có lợi nhất cho bạn.

3.Soạn thảo đơn khởi kiện, thu thập các tài liệu, chứng cứ để lập hồ sơ khởi kiện theo đúng quy định của pháp luật, gửi đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết. 

4.Thay mặt người khởi kiện làm việc với Tòa án để vụ án được thụ lý. 

5.Đại diện theo ủy quyền; Tham gia tố tụng tại tòa án, tham gia các buổi lấy lời khai, phiên họp hòa giải, phiên họp công bố và công khai chứng cứ. Tham gia phiên Tòa để bảo vệ lợi ích tối tốt nhất cho khách hàng. 

6.Thực hiện thủ tục yêu cầu thi hành bản án đã có hiệu lực pháp luật.

Tùy theo yêu cầu của bạn chúng tôi có thể cử Luật sư, chuyên gia pháp lý thay mặt bạn thực hiện các công việc từ khởi kiện, tham gia tố tụng cho đến yêu cầu thi hành bản án mà người khởi kiện không phải tham gia tố tụng. Như vậy bạn sẽ không mất thời gian làm việc với Tòa án, không phải lo bị gây khó dễ khi thực hiện việc khởi kiện và chất lượng công việc sẽ được đảm bảo. 

Trong trường hợp cần hỗ trợ khởi kiện tại Địa chỉ Tòa án nhân dân thành phố Vĩnh Long, bạn có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng số 0979.564.828

Trân trọng!

 

══════════════════════════════════

CÔNG TY LUẬT HÙNG BÁCH

Chi nhánh tại Hồ Chí Minh: Số 306, Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ trụ sở tại Hà Nội: Số 32 Đỗ Quang, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Chi nhánh tại Đà Nẵng: Số 48 Mai Dị, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Hotline: 0979.564.828

Email: Luathungbach.hcm@gmail.com

Website: Luattoandan.com

Luật Toàn Dân - Pháp luật dành cho mọi người dân!